Bảng giá xe Mazda Tháng 10-2020 của Mazda Giải Phóng

MAZDA2 2020 ƯU ĐÃI 50% PHÍ TRƯỚC BẠ TRONG THÁNG 10

Tháng 10, Thaco dành ưu đãi đặc biệt giảm 50% lệ phí trước bạ cho New Mazda2 nhập khẩu từ Thái Lan, tương tự các mẫu xe lắp ráp trong nước, bên cạnh chương trình vay mua hấp dẫn lên đến 80% giá trị xe.

Là mẫu xe nhập khẩu duy nhất trong phân khúc sedan hạng B thương hiệu Nhật ở tầm giá 500 triệu đồng, New Mazda2 tiếp tục trở thành lựa chọn hấp dẫn cho các khách hàng mua xe lần đầu với mức khởi điểm chỉ từ 479 triệu. Áp dụng chương trình vay mua hấp dẫn lên đến 80% do Thaco và ngân hàng Shinhan phối hợp thực hiện, khách hàng chỉ cần trả trước 96 triệu với lãi suất 6.99% trong năm đầu để sở hữu mẫu xe hạng B nhiều công nghệ bậc nhất phân khúc hiện nay.

Đáng chú ý, Thaco dành riêng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ cho New Mazda2 tương tự như các mẫu xe lắp ráp trong nước khác, tăng lợi thế về giá lăn bánh cho mẫu xe nhập khẩu từ Thái Lan. Riêng phiên bản New Mazda2 Premium được tặng thêm một năm Bảo hiểm vật chất bên cạnh bộ quà tặng chính hãng cho tất cả các phiên bản.

Cụ thể, New Mazda2 giá khởi điểm để sở hữu mẫu xe cỡ B nhiều công nghệ và thiết kế trẻ trung là 479 triệu đồng, hấp dẫn bậc nhất phân khúc B, cùng ưu đãi trả trước chỉ từ 96 triệu đồng khi mua xe. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng một năm Bảo hiểm vật chất khi mua các phiên bản 1.5L Premium và 1.5L Deluxe; hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ đối với phiên bản 1.5L Luxury và 1.5L AT. Song song đó, Mazda2 hiện hữu đang sở hữu giá bán từ 459 triệu đồng và ưu đãi trả trước chỉ 93 triệu đồng, phù hợp cho những khách hàng trẻ có kinh phí vừa phải.

Bên cạnh đó, với giá bán từ 669 triệu đồng, cùng mức trả trước chỉ từ 130 triệu đồng, “đàn anh” All-New Mazda3 cũng đang bắt đầu gia nhập cuộc đua về giá trong phân khúc C. Đặc biệt, tất cả các phiên bản Mazda3 2020 còn được tặng phiếu dịch vụ trị giá 5 triệu đồng.

Tiếp đến là Mazda6, ngoài mức giá khởi điểm của mẫu sedan cao cấp cỡ D ngang bằng với các mẫu xe cỡ C- Sedan trên thị trường, còn được tặng kèm một năm Bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng (tùy phiên bản).

Riêng mẫu sedan mới nhất New Mazda6 có giá bán khởi điểm từ 889 triệu đồng sẽ được nhận ưu đãi lên đến 20 triệu đồng trong tháng 9.2020. Đặc biệt, New Mazda6 là mẫu xe duy nhất trong phân khúc D có mức giá lăn bánh hấp dẫn nhờ được hưởng lợi thế về phí trước bạ.

Trong khi đó, New Mazda CX-5 - "Top 10 xe SUV của năm 2020" cũng đang làm khó các đối thủ với giá bán khởi điểm chỉ từ 819 triệu đồng cho bản động cơ 2.0L và chỉ 899 triệu đồng cho bản động cơ 2.5L. Riêng phiên bản cao cấp Signature Premium 2WD còn được tặng một năm Bảo hiểm vật chất trị giá 11 triệu đồng. Hiện tại với chương trình vay mua xe đang được áp dụng, khách hàng chỉ cần trả trước từ 165 triệu là có thể sở hữu New Mazda CX-5 - mẫu xe SUV 5 chỗ đẳng cấp thương hiệu Nhật đang được tin dùng.

Đối với Mazda CX-8, giá bán khởi điểm của mẫu xe hiện chỉ còn 999 triệu đồng, cùng ưu đãi trả trước 20% giá trị xe tương đương khoảng 198 triệu đồng, tặng kèm một năm Bảo hiểm vật chất trị giá 15 triệu đồng (áp dụng với từng phiên bản cụ thể), tạo áp lực không chỉ với các mẫu SUV 7 chỗ mà gây sức ép lên cả các mẫu xe 5+2 cùng tầm giá. Có thể nói, sở hữu mẫu SUV 7 chỗ đích thực bao giờ dễ dàng đến thế cho người Việt. Kết thúc tháng 8, Mazda CX-8 ghi nhận sự bứt phá trong cuộc đua doanh số với hơn 500 xe đến tay khách hàng. Đưa mẫu xe này lên vị trí đầu bảng trong phân khúc SUV 7 chỗ máy xăng tại Việt Nam.

Cuối cùng là Mazda BT-50 với giá bán đặc biệt trong tháng 9/2020, khách hàng chỉ phải trả từ 569 triệu đồng để sở hữu bán tải thương hiệu Nhật đa năng và mạnh mẽ. Mẫu xe này cũng được áp dụng chương trình vay hấp dẫn chỉ 6.99% trong một năm đầu.

Top

 (0)    NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: